Nước uống tinh khiết Vian


Nước uống thiên nhiên Vian gồm:

-          Bình gallons 19 lít úp máy

-          Bình gallons 19 lít vòi

-          Chai pet 330ml (30 chai/thùng)

-          Chai pet 500ml (24 chai/thùng)

-          Chai pet 1,5l (12 chai/thùng)

Nước uống khoáng chất Vian plus

-          Bình gallons 19 lít úp máy

-          Bình gallons 19 lít vòi

-          Chai pet 500ml (24 chai/thùng)

Chai pet 1,5l (12 chai/thùng)

32.000 VND
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Công ty Miền Ánh Nắng luôn hướng tới là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đảm bảo chất lượng vi sinh và chất lượng nước tốt nhất, tinh khiết nhất tới khách hàng và người tiêu dùng.

Cùng khát vọng dẫn đầu và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững trong ngành nước uống đóng chai đóng bình, chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm theo xu hướng thị trường.

Chúng tôi đang xây dựng chuỗi sản phẩm, và dịch vụ đẳng cấp từ các Đại lý cung cấp nước, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước uống sạch, chất lượng tốt trong mắt người tiêu dùng Việt.

Ưu tiên hàng đầu là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được mọi người rất quan tâm. Chính vì vậy, “cam kết chất lượng tốt” cho từng sản phẩm chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nước uống thiên nhiên Vian và Vian plus nói riêng và Công ty Miền Ánh Nắng nói chung.

Nhà máy Nước uống tinh khiết VIAN đặt tại Thôn Láng Nhớt, Xã Diên Tân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa sở hữu hệ thống máy móc hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, quy trình tự động khép kín, đảm bảo thành phẩm đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Quốc tế chứng chỉ HACCP được tổ chức KMR chứng nhận về An Toàn Thực Phẩm và Thực Hành Chuẩn. Đồng thời, chứng nhận kết quả nước đạt theo tiêu chuẩn chất lượng nước ăn uống theo quy định của chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Định kỳ 6 tháng một lần, Công ty Miền Ánh Nắng đều thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang.
​​​​​​​
Hồ sơ công bố sản phẩm đã được nộp tại Sở Y Tế Khánh Hòa và được công bố tại Bộ Y Tế.