Chi tiết sản phẩm

Nhà máy Miền Ánh Nắng chuyên sản xuất và phân phối Nước uống thiên nhiên tinh khiết VIAN mạch suối ngầm nổi tiếng Diên Tân sâu 200m sở hữu hệ thống lọc hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, quy trình tự động, đảm bảo thành phẩm đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và Quốc tế chứng chỉ HACCP được tổ chức KMR chứng nhận về An Toàn Thực Phẩm và Thực Hành Chuẩn. Đồng thời, chứng nhận kết quả nước đạt theo tiêu chuẩn vi sinh chất lượng nước ăn uống theo quy định của chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Công ty Miền Ánh Nắng luôn hướng tới là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đảm bảo chất lượng vi sinh và chất lượng nước tốt nhất, tinh khiết nhất tới khách hàng và người tiêu dùng.

Cùng khát vọng dẫn đầu và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững trong ngành nước uống đóng chai đóng bình, chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm theo xu hướng thị trường.

Chúng tôi đang xây dựng chuỗi sản phẩm, và dịch vụ đẳng cấp từ các Đại lý cung cấp nước, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước uống sạch, chất lượng tốt trong mắt người tiêu dùng Việt.

Ưu tiên hàng đầu là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được mọi người rất quan tâm. Chính vì vậy, “cam kết chất lượng tốt” cho từng sản phẩm chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nước uống thiên nhiên Vian và Vian plus nói riêng và Công ty Miền Ánh Nắng nói chung.