Vòng cổ trầm hương non nước Khánh Hòa 108X 6mm


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • TDP Thuận Lợi, Ngã ba Trong, Quốc Lộ 1A, Tổ Dân phố Thuận Lợi, Phường Ninh Hà, Thị xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa
  • 0985232145
Chi tiết ...

Bộ vòng cổ trầm hương non nước Khánh Hòa không chỉ là một món quà trang sức tâm linh mà còn là phụ kiện thời trang độc đáo và tinh tế

239.000 VND
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bộ vòng cổ trầm hương non nước Khánh Hòa từ những khối gỗ trầm hương nguyên chất, có màu đen tuyền, vân gỗ đẹp mắt, là sản phẩm thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm được xem là biểu tượng của sự thanh tịnh, mang trong mình năng lượng tích cực.

Khi đeo bộ vòng tay trầm hương non nước Khánh Hòa, người đeo sẽ cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Điều này sẽ giúp người đeo có một tinh thần thoải mái, dễ chịu, từ đó cải thiện khí chất và thu hút năng lượng tốt, cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng hàng ngày. Điều này có tác dụng tích cực đến sức khỏe, mang lại mọi sự bình an.

Bộ vòng cổ trầm hương non nước Khánh Hòa không chỉ là một món quà trang sức tâm linh mà còn là phụ kiện thời trang độc đáo và tinh tế. Với thiết kế trơn tru và tỉ mỉ tạo nên một vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách, có thể được đeo trong mọi hoàn cảnh.