Chi tiết sản phẩm

Thịt chim bồ câu là phần có nhiều dưỡng chất nhất của con bồ câu, vừa ngon, béo, bùi lại bổ dưỡng. Bồ câu thông thường nuôi khoảng gần một tháng có thể thu hoạch và đây là thời kỳ thịt ngon nhất được gọi là bồ câu ra ràng. Về hàm lượng dưỡng chất có trong thịt bao gồm: 3% lipid và 17.5 % proteinn cùng một số chất dinh dưỡng khác. Thịt chim bồ câu thích hợp dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau: từ trẻ nhỏ, người lớn, cho tới người già. Đặc biệt, đối với phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người ốm ăn thịt chim bồ câu hầm đem lại rất nhiều tác dụng.