Chi tiết sản phẩm

Thành phần cấu tạo: Yến sào (1,6%), Canxi (thu được từ sữa), Đạm Whey, Bột hạt lanh, Bột mì, Bột nếp, Dầu thực vật, Shortening, Phomai, tinh bột biến tính, phụ gia thực phẩm: Vitamin D, Isomalt, chất bảo quản Natri benzoat (211).

Hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn sử dụng thực phẩm:

Ăn trực tiếp. Bánh sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.

Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, tại nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Chỉ tiêu Kỹ thuật:

Khối lượng tịnh: 10 gam/cái

Quy cách hộp:    1 cái/hộp, 12 cái/hộp

Quy cách thùng:  12 hộp/thùng