Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U)

NUC (Next Unit of Computing), ngay tên gọi của nó đã thể hiện đây là dòng sản phẩm hướng tới tương lai. Tuy thiết bị máy tính thế hệ mới này đã được Intel giới thiệu từ 2012, nhưng đối với người dùng tại Việt Nam, nó vẫn chưa được phổ biến và chào đón lắm. Như vậy, nhằm giúp người dùng có một cái nhìn gần gũi hơn với dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U).

PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U)

Thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước của một chiếc hộp nhỏ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, NUC cực kì thuận tiện để mang theo phục vụ cho công việc, hay như di chuyển giữa các màn hình LCD/TV   giữa các phòng. Tuy rất nhỏ gọn, song nó có đầy đủ tính năng như một chiếc PC thông thường, từ các công việc văn phòng, thiết kế cho đến xem phim, chơi game,...

PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U)

NUC Kit

Được giới thiệu vào khoảng quý I 2017, sản phẩm thuộc dòng Barebone (NUC Kit), bao gồm các linh kiện cơ bản nhưng chưa có RAM, ổ lưu trữ và hệ điều hành. Điều này cho phép người dùng có thể lựa chọn các thành phần còn lại tùy theo nhu cầu của mình.

PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U)

Cấu hình mạnh

  • CPU Intel Core i3 thế hệ thứ 7 Kaby Lake 2 nhân 4 luồng, sản xuất trên công nghệ 14nm, xung nhịp 2.4GHz cùng với 3MB Cache đảm bảo máy tính đa nhiệm mượt mà, ổn định, trong khi giảm điện năng tiêu thụ và lượng nhiệt tỏa ra tương xứng với kích thước của nó (trung bình tiêu thụ chỉ 15W).
  • Đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 cho độ phân giải lên đến 4K, directX 12 và công nghệ Intel® Clear Video/Video HD cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét, chân thực, đồng thời có thể hỗ trợ tối đa 3 màn hình hiển thị.
  • Chuẩn bộ nhớ DDR4 với xung nhịp bus 2133MHz cho dung lượng băng thông tối đa 34.1GB/s và 2 khe trống để người dùng tùy chọn RAM của mình.

7th Gen Intel Core i3 processors

Đa dạng cổng kết nối với tốc độ truyền tải cực nhanh

  • Cổng USB 3.1 gen 2 cho tốc độ truyền tải lên tới 10Gbps.
  • Chuẩn giao tiếp Sata 3.
  • Hỗ trợ HDMI, LAN, Wifi AC, thẻ micro SDXC, microphones

PC Intel NUC Kit NUC7I3BNH Baby Canyon (Core I3-7100U)