Chi tiết sản phẩm

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA

Thiết kế nổi bật, phù hợp nhiều không gian

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA có vỏ ngoài với họa tiết sọc chéo cùng màu đen hiện đại và đường sọc bạc nổi bật mang lại sự tinh tế cho không gian văn phòng, phòng làm việc. Máy tính để bàn HP với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian lắp đặt và dễ dàng di chuyển nhiều vị trí.

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA

Làm việc hiệu quả với hiệu suất ổn định

HP 280 Pro G5-9GB24PA giúp bạn làm việc hiệu quả với bộ vi xử lí Pentium G5420 bộ nhớ đệm cache 4M, 3,80 GHz, đảm bảo đáp ứng được các công việc văn phòng nhẹ nhàng hàng ngày. Máy tính còn được lắp sẵn bộ nhớ DDR4 với dung lượng RAM 4GB, vừa đủ để sử dụng các ứng dụng văn phòng và lướt web. Trong trường hợp cần thêm bộ nhớ, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bộ nhớ lên tới 32GB để cải thiện khả năng đa tác vụ.

Với VGA onboard hỗ trợ bạn chơi các game giải trí hoặc thao tác mượt mà trên các phần mềm chỉnh sửa đồ họa cơ bản.

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA

Mở rộng không gian lưu trữ lớn

Ổ cứng 1TB với tốc độ quay 7200RPM đem lại khả năng lưu trữ lớn đồng thời đảm bảo hiệu năng truy xuất dữ liệu được ổn định. HP 280 Pro G5-9GB24PA hỗ trợ ổ đĩa quang HP 9.5 mm Slim DVD-Writer có thể đọc được hầu hết các định dạng đĩa như CD, DVD, cũng như ghi nội dung dữ liệu ra CD hay DVD một cách nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu hoặc chia sẻ thông tin dễ dàng với các thiết bị có khả năng đọc DVD khác.

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA

Bảo mật an toàn, tin cậy

Những chiếc máy tính được sản xuất bởi HP luôn được trang bị những công nghệ bảo mật tốt nhất thị trường mang đến độ tin cậy và an toàn cho người dùng. Máy được trang bị sẵn những con chip bảo vệ máy từ cấp độ phần cứng. Vì thế các hacker sẽ khó có thể truy cập vào được dữ liệu lưu trong máy, bảo mật cao hơn rất nhiều so với cách đặt mật khẩu trên Windows như thông thường.

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA

Cổng kết nối đa dạng

Máy tính để bàn HP 280 Pro G5-9GB24PA còn được trang bị nhiều cổng kết nối giúp bạn dễ dàng kết nối máy tính với các thiết bị như màn hình, chuột, bàn phím, tai nghe,.... với các cổng kết nối như cổng USB 2.0, USB 3.1 Gen 1, HDMI, VGA, PS / 2,... . Cổng USB 3.1 Gen 1 đem lại tốc độ kết nối cực nhanh. Cổng mạng LAN cho kết nối mạng nhanh chóng và ổn định.