Chi tiết sản phẩm

Mẫu kệ sắt quảng cáo

Mẫu kệ sắt quảng cáo sản phẩm loại lớn, sơn tĩnh điện trưng bày sản phẩm trái cây sấy dẻo của hãng Ohla, màu sơn được sơn tĩnh điện theo yêu cầu, phần treo sản phẩm có thể gấp lại gòn gàng để dễ chuyển đi đại lý, có 3 tầng trưng bày sản phẩm, phần chân cũng được tháo rời dễ dàng, phần in ấn quảng cáo được in trên decal nhựa. Kệ sắt quảng cáo sản phẩm này có thể dùng trưng bày nhiều sản phẩm khác như Bim bim, Snack, rất tiện dụng lại có độ bền cao giá thành rẻ so với thời gian sử dụng lâu dài.
Sản xuất kệ sắt quảng cáo

Mời bạn xem thêm:  https://tapdoanonetech.com/ke-trung-bay-banh-keo

Kệ sắt quảng cáo là một trong những sản phẩm posm trưng bày sản phẩm quảng cáo hiệu quả tại các điểm bán lẻ, siêu thị... với nhiều ưu điểm như độ bền cao, chịu lực nặng, và giá thành rẻ nên rất nhiều nhãn hàng sử dụng để làm trưng bày cho sản phẩm của mình. Xưởng sản xuất kệ sắt quảng cáo Quang Hưng chuyên sản xuất kệ sắt quảng cáo bim bim, snack, kệ sắt trưng bày mì gói, kệ sắt trưng bày dàu gội dầu...vv

Ưu đãi khi mua kệ bim bim

Kệ giỏ mì hay kệ bày bim bim thuộc dòng sản phẩm kệ bán hàng siêu thị của Onetech có thiết kế độc đáo. Chúng tôi đã lắp đặt giá kệ cho hàng nghìn siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ như BigC, Vinmart, BRG Mart, Hapro…Khách hàng khi mua kệ của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi sau:

Kệ để bánh kẹo tôn lỗKệ để bánh kẹo tôn lỗ
  • Sản phẩm kệ chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy diện tích trên 20.000 m2 trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất miền Bắc tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. Các sản phẩm kệ giỏ mì trước khi xuất xưởng đều được trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn trước khi cung cấp đến khách hàng.
  • Giá rẻ tại nhà máy: bởi chúng tôi sản xuất, phân phối trực tiếp không qua trung gian nên giá thành kệ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị thương mại.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời: miễn phí tư vấn 24/7, miễn phí lên bản vẽ thiết kế mặt bằng đặt giá kệ phù hợp nhất; bảo hành kệ lên đến 5 năm và nhiều ưu đãi khác.